Classmethod (Thailand) Co., Ltd.

Marketing IoT, M2M Business Improvement Solutions Others

เราสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้

 • มีปัญหาด้านการใช้งานระบบคลาวด์ หรือต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานภายในองค์กรให้มาอยู่บนระบบคลาวด์ หรือปรึกษาเรื่องอื่นๆ เช่น แอพพลิเคชัน มือถือ,IoT/AI หรือ การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ และต้องการที่จะปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

 • ปัญหาด้านการรับส่งอีเมล จึงต้องการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการตลาดทางอีเมล และยกระดับในการจัดส่งอีเมลให้ดียิ่งขึ้น

 • ปัญหาด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และกำลังมองหาเครื่องมือ เพื่อให้เว็บไซต์ของตนปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในปัจจุบัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากข้อกำหนดตามกฎหมาย PDPA ที่กำลังจะมีการบังคับใช้ และเพื่อสร้างความไว้วางใจกับผู้ใช้เว็บไซต์ของท่าน

 • ปัญหาเรื่องการบริการให้ความช่วยเหลือและจัดการการสื่อสารภายใน จึงอยากหาเครื่องมือที่จะใช้ในการรวบรวมการจัดการคำขอของลูกค้าจากหลากหลายช่องทางการติดต่อและจัดการการสื่อสารเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อทำให้เกิดความราบรื่นในการทำงานที่มากขึ้น

เหตุผลที่เลือก

 • เราคือบริษัทที่คอยให้คำปรึกษา,ออกแบบและวางแผนพัฒนาระบบ โดยเรามีความเชี่ยวชาญในการให้บริการทางด้าน Amazon Web Services (AWS) แอพพลิเคชัน มือถือ,IoT/AI หรือ การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่

 • เราให้การสนับสนุน ด้านเทคนิคสำหรับองค์กร ด้วยระบบคลาวด์ ในสาขา AWS อีกทั้งเรายังได้รับความไว้วางใจ ให้เป็นผู้ดูแลจากลูกค้ามากกว่า 2,300 บริษัท ในประเทศญี่ปุ่น

 • วิศวกรของเรา มีความเชี่ยวชาญในการใช้งาน AWS ระดับสูง ซึ่งได้รับการรับรองจาก AWS ให้มีคุณสมบัติที่ผ่านการรับรองในด้านการทำงาน มีความโดดเด่นและความสามารถในสายอาชีพ มากกว่า 1000 ใบรับรอง อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก Alteryx เป็นรายแรกของเอเชียอีกด้วย

 • Classmethod ได้รับ "AWS Consulting Partner of the Year 2020" เป็นครั้งที่2 โดยรางวัล AWS Consulting Partner of the Year ซึ่งเป็นรางวัลที่จะมอบเพื่อให้ความยกย่องกับคู่ค้าที่มีส่วนร่วมในการทำหน้าที่ให้คำปรึกษาที่ดีและคำแนะนำที่สอดคล้องกับงาน แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเติบโตในเชิงบวก

PRODUCT / SERVICE

 1. Product/Service

  Amazon Web Service (AWS)

  Amazon Web Service (AWS) : แพลตฟอร์มคลาวด์ที่ครอบคลุมและมีการนำไปใช้งานมากที่สุดในโลก โดยมีผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการมากกว่า 200 รายการ จากศูนย์ข้อมูลทั่วโลก และมีฐานลูกค้านับล้านราย รวมถึงบริษัทชั้นนำ องค์กรขนาดใหญ่ หรือหน่วยงานภาครัฐชั้นนำ ต่างก็ใช้ AWS เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน

 2. Product/Service

  SendGrid

  SendGrid : สร้างการเชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตลาดทางอีเมลอย่างชาญฉลาด และยกระดับในการจัดส่งอีเมล ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบตลอดจนการส่งมอบด้วย Marketing Campaign

 3. Product/Service

  Cookiebot

  Cookiebot : ให้ความโปร่งใสในการควบคุมและติดตามคุกกี้ทั้งหมดในเว็บไซต์ของท่าน
  โดยปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในปัจจุบันเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากข้อกำหนดตามกฎหมาย PDPA เพื่อสร้างความไว้วางใจกับผู้ใช้เว็บไซต์ของท่าน

 4. Product/Service

  Zendesk

  Zendesk : บริการให้ความช่วยเหลือในการรวบรวมการจัดการคำขอของลูกค้าจากหลากหลายช่องทางการติดต่อ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรืออีเมล เพื่อช่วยให้เห็นมุมมองที่ชัดเจนยิ่งขึ้น และจัดการการสื่อสารเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 5. Product/Service

  Mackerel

  Mackerel : ตัวเลือกการตรวจสอบการกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีเสถียรภาพ โดยดำเนินการตรวจสอบระบบด้วยการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 365 วัน

GO TO BOOTH

COMPANY PROFILE

ชื่อบริษัท Classmethod Thailand Co., Ltd.
ที่อยู่ 213/4 Asoke Towers, Room B, 5th Floor, Sukhumvit 21 Road, Klongtoey-Nua, Wattana, Bangkok 10110
หมายเลขโทรศัพท์ 02-115-0160
อีเมล inquiry@classmethod.co.th
URL https://www.classmethod.co.th/